Đại Học Toán K9

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập


hy`hy` kaj' paj` nj` hay ne`.....:DXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Sun Oct 24, 2010 10:00 am
avatar
[Thành viên] - [G]@` $i!_!|\|}{@|\|
Thành viên mới
Thành viên mới
Tổng số bài gửi : 7
Points : 15
Được cám ơn : 0
Bị dụ dỗ ngày : 22/10/2010
Age : 27

Bài gửiTiêu đề: hy`hy` kaj' paj` nj` hay ne`.....:D
Xem lý lịch thành viên

--------------------

¡

LOVE IN DA OLA

Người ta thườg bảo vào Ola để sống ảo là để thể hiện bản thân 1 kách tự tin giữa cộng đồng qanh năm suốt thág mọi người chỉ biết nhau qa 1 kái nick : ))

Nhưg với nó- Ola hay ở ngoài thì vẫn là 1 con nhóc ương bướng, muốn zì làm nấi, mặc kệ người gét kẻ thíc :- p . Nó là thế, và vẫn mãi thế, cái ranh giới giữa ảo và thật trog nó mog manh lắm :" > ..

Break trog tìg iêu đầu tiên đầi mộg mơ và lơ ¡thơ hoag tưởg, nó mất dần niềm tin vào 1 thứ mà con người ta luôn hão huyền :- B . Tiếp theo sau là 3 năm bê tha sa đọa : )) nó đùa giỡn với tìg kảm kủa biết bao nhiêu người :- ss ..

Và trog kái đầu ngâi thơ, non nớt ấi chỉ có 1 suy ngĩ: *Chẳg ai thật lòg với mìg đâu = ; việc¡zì mìg fải tin chứ :- p*. Nó nguyền rủa kái gọi là tìg iêu Online ýh ~x (

Vì đơn giản, gà bôg đầu tiên kủa nó kũng là qen qa Audition và kết thúc sau 2 tháng cùg đợi nhau đi trên 1 con đườg : ) .. Nó đã sai 1 lần và luôn tự dặn lòng ko được phép sai thêm nữa :- D .

Nhưng..

Nó đã gặp anh..

Đến với Ola, nó thật sự thay đổi kách nhìn về tìg bạn trong thế giới ảo, ko tíg toán, ko vụ lợi :- * . Mọi người qan tâm nó lúc nó buồn, cùng cười với nó khi nó vui :- x . Biết bao kỷ niệm đẹp đi cùng ngày tháng :" >

Nó hạnh phúc khi nhận được qà sinh ¡nhật từ những người bạn nó chưa hề gặp mặt :- / : 1 con gấu bông, 1 hộp bút hay 1 đôi bông tai.. Nhưng trong đó chứa đựng bao nhiêu iêu thương, qan tâm sâu sắc :- x . Và trong những người bạn đó.. Nó đã nhìn thấi anh..

Lần đầu tiên nói chuyện, nó đã kảm thấi vui :- D¡nhưng thật ra đó chỉ là sự ngưỡng mộ đối với 1 người anh hơn tuổi >: D< . anh am hiểu rất nhiều về rap- đó là điều nó thíc thú nhất :- x .

Nó thề là khi biết sự thật nick đấi ¡cũng là anh thì nó chỉ muốn đào ngay 1 kái hố mà chui xuống cho bớt xấu hổ :- s .. Lúc ấi, nó chưa bao h ngĩ sẽ có tìg kảm với 1 người đáng¡gét như thế = ; ..

Thời gian cứ thế qa đi- 2 tháng đủ để nó biết bản thân có điều zì khác biệt :- ? . Mong đợi 1 kái nick sáng để rồi¡thấi dòng chữ *... is now online* lướt qa màn hình thì lại chẳg biết nói zì .

Nó ko ngốc ngếc đến mức để có thể ko nhận ra là nó thíc¡anh :- p . Ừm, thíc 1 người cách nó cả nửa Việt Nam . Điên rồ! Nó dẹp ngay kái suy ngĩ đó, ảo lắm : )

Nhưng kái zì đến cũng sẽ đến..

Một ngày nọ khi chat rum, anh bảo nó phải im lặng để anh lừa tìg kái kon *vừa xấu vừa kiêu vừa điêu vừa điệu* kia thì nó thực sự thấi khó¡chịu ~x ( . Nó nổi giận vô cớ.. Rồi out đột ngột mặc cho anh có pm giải thíc :< .

Kỳ lạ, sao nó phải thế chỉ vì 1 người mà nó chưa từng¡gặp mặt? :- / .. Nó iêu anh.. Iêu từ bao giờ nó cũng chẳng hề hay biết :- B . Và tối hôm đó, nó đã làm 1 việc mà đến chết nó cũng ko thể¡tin được- TỎ TÌNH :- ss

*Anh àh, chuyện lúc chiều.. Àh, hìg như.. Em thíc anh :l*

¡*Anh kay chuyện Vip Icon ýh mà..*

¡*Anh, em thíc..*

¡*Ola làm ăn kái kiểu zì ýh,em ạ.. = ;*

..

¡Lần này thì nó thật sự điên tiết khi nói đến tận 2 câu mà có người ngốc đến nỗi vẫn ko hiểu ~x (

- Àh mà đúng hơn, có lẽ người ta ko muốn hiểu

*Chẳg lẽ em phải nói thẳng ra là em iêu anh và em ghen khi thấi anh lừa tìg kon điên đấi¡àh? ~x (*

Mess xong nó tức bỏ lên Ola, chẳg kần qan tâm xem anh Rep thế nào I")

.. Mà thật ra sau lúc đó anh đã Rep như này này

*Kái zì ker?¡Em iêu anh thật àh :- o*

Nhưg nó ko hề hay biết, nó mặc kệ = ; . Lúc sau, anh cũng Onl.

Vẫn thế, chỉ có điều nó nhận ra anh có 1 chút zì¡khác lạ, nói cười nhiều hơn :- & và gọi nó là.. *vợ* nữa :- l . Nó ko dám suy ngĩ nhiều,nó sợ sẽ bị ảo tưởng về 1 thứ zì đó ko có thật :- D¡Nó cười : ) , lần đầu tiên nó bị từ chối

Tối hôm sau, nó và anh vẫn chém gió như bình thường . Anh làm nó thật sự ngạc nhiên¡khi thấi anh bảo :- o :

- Bâi h anh chỉ muốn onl Ola iên ổn và.. Nói chuyện với 1 ai đó :" >

- Ai ạh? :- /

- Em gặp hoài mà = ; ko lẽ¡buổi sáng ko soi gương..

...

...

Hi, tìg iêu kủa nó đã bắt đầu 1 kách ngốc xít như thế :" > . Nó biết khoảg kách giữa anh và nó ko nhỏ¡nhưng nó mặc kệ.. = ;

Thời gian đầu iêu anh, Clan nó ko ủng hộ, bạn bè quay lưng bỏ rơi nó.. : ( . Nó khóc.. Khóc nhiều lắm..

Đêm khuya anh vẫn phải phone giỗ nó nín, nó nhớ rằng anh đã nhắc lui nhắc tới ban nhiêu lần 2 từ *Kệ họ* :- s . Có lẽ đó là lần đầu tiên¡anh biết đằng sau cái vẻ bề ngoài mạnh mẽ, ương ngạnh mà nó luôn tự tạo ra thì bên trong.. : )

Hôm sinh nhật, mọi người trong Clan lãng¡quên, nhưng nó vui vì vẫn có anh bên cạnh.. :- * . Anh viết ra giấi mấi dòng chữ: *Héppi pớt đề*, *c iu v nhìu*.. Rồi chụp ảnh lại gửi nó¡xem :" > . Chỉ đơn giản thế thôi nhưng nó thấi ấm áp lắm :- x .

Lúc này đâi, nó biết nó đã thật sự iêu anh :- x .. Nó sẽ cứ hy vọng và chờ ¡đợi, đến 1 ngày nào đó.. 2 đứa sẽ ko còn cách xa nhau nữa.. :- p

1 tháng.. 2 tháng.. 3 tháng.. 9 tháng.. Thời gian cứ thế trôi qa với ¡bao nhiêu cung bậc cảm xúc khác nhau >:

Nó hạnh phúc :" > - là khi được anh qan tâm lo lắng, là khi nó chỉ vờ giận dỗi để được anh dỗ ¡dành.. Những lúc anh hát nó nghe dù ngay cả bài *Chúc bé ngủ ngon* anh cũng ko thuộc lời : )) , anh ngốc lắm :- * . Nó hạnh phúc khi anh¡hứa sẽ iêu nó mãi mãi

- Nó khóc : (( - những lần giận nhau vô cớ và những lúc tưởng như¡đã chia tay :<

- Nó vui : ) - mỗi lần phone nge giọng anh và lặng im để nge anh nói câu *Vợ ơi, chồng iêu vợ nhiều lắm*..

- Nó buồn : ( -¡ngoài kia bao nhiêu người bên nhau, cùng nhau bước đi trên con phố rộng thênh thang.. Còn nó vẫn 1 mìg.. Anh ở 1 nơi xa nó lắm :- s

Và.. Nó iêu anh :- *

..Có một sự thật phũ phàng, đó là cuộc đời ko phải bao h cũng được 1 kết thúc có hậu như phim

Anh ngày¡càng xa cách nó. Đó ko còn là kái khoảng cách địa lý nữa mà là khoảg cách ở đâi, ở trog trái tim này Anh đã từng bảo khi tìg iêu nhạt¡đi anh sẽ nêm thêm muối.. Nhưng anh quên mất rằng ko thể cho thêm 1 tý gia vị nào được nữa khi nồi Soup đã vỡ tan : ) . Anh đã qên lời hứa¡sẽ mãi mãi bên nó. Nó muốn níu lấi anh nhưng bất lực : ) ..

Nó vẫn thế, chỉ lặng iên, nó ko muốn tất kả chỉ là 1 giấc mơ để khi thức dậy lại¡vụt bay đi mất : ) . Nó bước qa 1 con đường ngày ng.. Nó thầm mong giá như nó iêu anh ít hơn thì nó đã ko đau nhiều như thế : ) . Ko biết từ bao h, 2 người 2 ngã rẽ, 2 lối đi riêng.. : )ày vẫn đi qa nhanh hay chậm 1 cách ko ýh thức, mong được có anh bâi h là điều ko có thực:- p ..

Nó từng được đọc bao nhiêu truyện ngắn về tìg iêu ảo, tìg iêu online thì nó cũg chẳng nhớ nhưng tất nhiên, truyện nào cũng nhai lui¡nhai tới 1 kết thúc đẹp rằng 2 người sẽ iêu và hạnh phúc bên nhau : )) ..

.. Nhưng sao nó ko đc như vậi? Hay tất kả đó kũng chỉ là ảo tưởng đẹp ¡mà người cầm bút cố gắng xây dựng nên

Iêu xa, iêu ảo.. Nó ko dám tin nữa : ))

Có người đã nói rằng *Nếu tìg iêu là lửa và khoảng¡cách là gió thì gió sẽ giúp ngọn lửa bừng cháy*.. Nhưg đó chỉ là lý thuyết, còn trên thực tế *Gió chíg là nguyên nhân dập tắt lửa* : )


..~~~ THE END ~~~.
hy`hy` kaj' paj` nj` hay ne`.....:D

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn.
* Tránh spam nhảm không liên quan đến chủ đề.
Mong các bạn viết tiếng Việt có dấu.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đại Học Toán K9 :: Album ảnh lớp-
Bài Viết Mới Bài viết mớiKhông Có Bài Viết Mới Không có bài viết mớiDiễn đàn đã bị khóa Diễn đàn đã bị khóa
Đại Học Toán K9 _ Đại Học Hải Phòng
@ 2010 ĐH Hải Phòng dhtoank9.4umer.com
Hãy cùng nhau vun đắp những kỷ niệm đẹp nhất thời sinh viên
Xem tốt nhất với Firefox và màn hình > 1280x1024
Get Firefox Now Get Windows Media Player Now
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog